fbpx

Dự án đất nền Bình Chánh Newcenter yếu tố đầu tư hấp dẫn

Bất Động Sản tại Bình Chánh phát triển vượt bậc

Bình Chánh là một huyện lớn bao phía Tây và phía Nam của Tp. Hồ Chí Minh, dân cư sống đông đúc và là cầu nối giao thương giữa trung tâm thành phố kinh tế lớn nhất cả nước với khu vực vùng ven và các tỉnh miền Tây.

Có thể nói, Bình Chánh là một trong các “nguồn” đất được nhiều người săn đón nhiều nhất trong những năm trở lại đây, đưa giá đất tăng trưởng vượt trội, đem tới “cơn sốt” đầu tư trong 2 năm qua.

Dự án Bình Chánh New Center tận hưởng cuộc sống “xanh”

Việc tạo dựng môi trường sống xanh chan hòa cộng tự nhiên một cảnh quan sở hữu tầm nhìn rộng mở được các nhà phát triển bất động sản chú trọng. Nhu cầu sống xanh nhằm giúp cư dân tái tạo năng lượng sống hăng hái sau các sức ép, bộn bề lo toan của cuộc sống đang trở nên thiên hướng tại các thành phố lớn như TP HCM.

Tại Bình Chánh New Center tiêu chí không  gian xanh luôn được chú trọng hàng đầu. Đây cũng là một trong những lợi thế thu hút người dân đến sinh sống. Những tiện ích như cảnh quan cây xanh, khu công viên, sân chơi cho trẻ em sẽ là nơi diễn các sinh hoạt cộng đồng, là điểm vui chơi, kết nối giữa những thành viên trong gia đình.

Tiện ích xung quanh dự án thu hút nhà đầu tư

Dự án Khu Dân Cư Bình Chánh New Center hội tụ đầy đủ tiện ích cho một cuộc sống hiện đại, tiện nghi trong tương lai gần như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khu vui chơi công viên, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm hành chính – văn hóa Bình Chánh.

Ngoài ra, hồ cảnh quan kết hợp với hệ thống cây xanh công viên để cải tạo vi khí hậu, tạo môi trường không khí trong lành cho toàn bộ khu dân cư. Dự án cũng được ứng dụng rất nhiều công nghệ xanh như: hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn A (tái sử dụng nước thải để tưới cây), hệ thống chiếu sáng công cộng bằng năng lượng mặt trời,…

Với mục tiêu kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, đội ngũ Khu nhà ở Ngọc Sơn tiếp tục phát triển các dự án đồng bộ về tiện ích, đi kèm với những giải pháp sáng tạo để mang tới một không gian sống hoàn hảo, đáp ứng xu hướng “sống xanh” của người dân thành phố.

Gọi ngay (0905 912 908
  • Để có sản phẩm hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất

Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm

  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

0934 26 19 19