TỔNG QUAN DỰ ÁN

Nối tiếp thành công của dự án Nam Phong Eco Park, chủ đầu tư Nam Phong Sài Gòn đã cho ra đời dự án Nam Phong Eco Town đem đến nhiều tiện ích, thiết kế hiện đại mà không kém phần tươi xanh, trong lành, hài hòa với thiên nhiên dành riêng cho khách hàng.

Tên dự án

Nam Phong Eco Town

Vị trí dự án

MT Quốc Lộ 50( Tuyến QL Trung Chuyển Trọng Yếu Phía Tây HCM)

Chủ đầu tư

Địa Ốc Nam Phong Sài Gòn

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Nằm ngay trục đường chính nối về các tỉnh miền Tây, đây là tuyến giao thông huyết mạch kết nối TP.HCM với các tỉnh khu vực miền Tây thuận lợi cho việc đi lại của cư dân cũng như giao thương mua bán.
Ngoài ra, dự án còn được bao bọc bằng nhiều con đường huyết mạch kết nối khu vực phía Đông và phía Tây Thành Phố như tuyến tàu điện ngầm Metro số 2, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, bến xe Miền Tây, Sân Bay Tân Sơn Nhất. Đồng thời, dự án còn giáp các cụm, khu công nghiệp lớn và hiện đại như: KCN Hải Sơn, KCN Thuận Đạo, KCN Cầu Tràm.
so-do-du-an-nam-phong-ecotown

TIỆN ÍCH NỘI KHU

Nam Phong Eco Town là nơi tích hợp nhiều tiện ích của một khu dân cư văn minh, hiện đại và giàu tính nhân văn như khu công viên đa năng, dịch vụ bảo vệ 24/7, khu vui chơi xanh mát, khu sinh thái, khu giải trí, khu cafe sân vườn thoáng mát… Đây sẽ là nơi mà tình thân hữu láng giềng dễ dàng gắn kết chan hòa – bởi phân cách giữa các nhà không phải là hàng rào bê tông khô cứng mà sẽ được thay thế bằng những chậu cây thấp tầng, không gian vì thế cũng trở nên rộng rãi và thân thiện hơn.

8_g4rgje
9_mavjxd
truong-hoc-nam-phong-eco-town_1506514511_a81sx1
3_xdxtez

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

  • Cao tốc Bến Lức Long Thành
  • Ga Metro số 5
  • Cầu cảng Phước Đông
  • Vành đai 04
  • Trung tâm hành chính
  • Cảng Container Quốc Tế SPTC

SẢN PHẨM

Dự án Nam Phong Eco Town còn hội đủ các yếu tố của một khu đô thị xanh. Không có những hình ảnh, hàng quán chen chúc, xe cộ chiếm hết lối đi khiến nhiều người ngán ngẫm mà thay vào đó là những con đường nội khu sạch đẹp và rợp bóng cây xanh, điểm xuyến bởi những khóm hoa khoe sắc.

mat-bang-dien-hinh_1509685192_gseimz
nha-pho-nam-phong-eco-park_1506514880_e4d78d