fbpx

Tân Lân Residence mang làn gió mới cho bất động sản Long An

Tân Lân Residence Cần Đước là một trong những dự án đất nền phân lô đắc địa trên vĩ tuyến giao thông huyết mạch kết kết giữa Miền Tây Nam Bộ với Tp Hồ Chí Minh. Sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích hấp dẫn Tân Lân Riverside trở thành dự án thu hút nhà đầu tư.

Vị trí “vàng” thu hút chủ đầu tư

Vị trí dự án được đánh giá rất đắc địa, kết nối đa chiều bởi tuyến Quốc Lộ 50 vị trí dự án Tân Lân Residence rất tiềm năng vì nằm tuyến Đường tránh Cần Đước, xã Tân Lân, huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Từ dự án, cư dân dễ dàng đi lại sang các tỉnh khác như Đồng Nai, Bình Dương hay Bà Rịa – Vũng Tàu. Thuận tiện di chuyển về TP HCM thông qua trục đường Cao tốc Trung Lương và Vành Đai 3 và Vành Đai 4.

Ngoài ra, trong tương lai, cư dân tại đây còn có thêm nhiều sự lựa chọn về phương tiện công cộng hiện đại, nhanh chóng, an toàn về trung tâm Sài Gòn như tuyến Metro số 5 hoặc tuyến xe Bus nhanh BRT

Hệ thống tiện ích hiện đại và đẳng cấp

Dự án Tân Lân Residence quy hoạch nổi bật là khu trung tâm thương mại trung tâm dự án. Ngoài ra, dự án được đầu tư bởi hệ thống cây xanh bao phủ 2 ha, các mảng xanh được bố trí khoa học khắp các dãy phố. Cùng hệ thống giao thông nội bộ được trải nhựa, hệ thống điện âm và đèn đường đóng mở tự động chiếu sáng phục vụ tối ưu nhất cho dân cư nội khu.

Theo thông tin chủ đầu tư, diện tích dành cho đất ở là 46.243,1 m2; diện tích đất công trình công cộng 10.950,1 m2; diện tích đất cây xanh 5.478,2 m2; diện tích đất giao thông 32.370,6 m2; đất thủy lợi (rạch tự nhiên) là 232 m2.

Dự án được đánh giá cao về mọi khía cạnh

Sản phẩm đất nền của dự án Tân Lân Riverside đang được đánh giá rất cao về nhiều mặt. Với lợi thế rõ rệt hơn cả là nằm ngay trung tâm của các khu công nghiệp lớn và các khi dân cư đông đúc. Chắc chắn Tân Lân Riverside sẽ tạo nên nhiều bước đột phá mới. Và mang lại một không gian đô thị đáng sống bậc nhất tại Long An thời điểm này.

Dự án Tân Lân Residence đang được các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm đặc biệt về một mức giá trung bình. Khi mà mọi chính sách đang được cải cách tập trung về dãn mật độ đô thị trung, mật độ dân cư, và hạ tầng phát triển giao thông kết nối liên vùng và hệ thống tiện ích xã hội đang được nhà nước đầu tư đẩy ra khỏi trung tâm Thành Phố. Vị trí của dự án Tân Lân Residence hội tụ đủ các tiêu chuẩn để an cư tốt nhất. Và kể cả các nhà đầu tư đầu tư về khu vực thì đảm bảo sẽ là cơ hội cực tốt.

Gọi ngay (0905 912 908

Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm

0934 26 19 19